เกี่ยวกับเรา

          บริษัท สกิน แคร์ โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี .. 2542 โดยคุณยินดี นาคะสุวรรณ เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าในแบรนด์เมลิน MEILIN แบรนด์เอบีน่า ABENAและแบรนด์ซียู ZU ออกสู่ตลาดจนเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพจากร้านค้าตัวแทน รวมถึงลูกค้าผู้บริโภคทั่วไป

          ในเวลาต่อมา บริษัทฯ ได้รับการติดต่อจากลูกค้าผู้ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ ให้ผลิตและบรรจุเครื่องสำอางในแบรนด์ของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้ขยายกิจการและเปิดรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง โดยยังคงมุ่งเน้นคุณภาพ กระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานและคำนึงถึงความปลอดภัย วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

          ในปัจจุบัน นอกจากการผลิตและบรรจุเครื่องสำอาง บริษัทฯ ยังมีบริการให้คำปรึกษากับลูกค้าที่สนใจทำแบรนด์ของตัวเอง พร้อมดำเนินการจดแจ้งเครื่องสำอาง (อย.) หรือขอเอกสารต่างๆ กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก ปฏิบัติถูกต้องตามกฏหมาย และนำเอกสารต่างๆ ไปใช้งานได้ตามความต้องการ

AboutUs_1339x493px-01

มาตรฐานที่เราได้รับ

          โดย บริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางอาเซียน (ASEAN GMP Cosmetic), มาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์ฮาลาล (Halal) และมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ (ISO9001: 2015) ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในคุณภาพและมาตรฐานการทำงาน ตามนโยบายของบริษัทที่ว่า ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน คำนึงถึงความปลอดภัย

 

ความสำเร็จของท่าน เสมือนความสำเร็จของเรา
การทำให้ลูกค้าอยู่ในธุรกิจเครื่องสำอางได้อย่างยั่งยืน เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับเรา

บริษัท สกิน แคร์ โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด

111,113 ซอยโชคชัย 4 ซอย 84 ถนนโชคชัย 4 แขวง/เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทร. 0-2570-8421 โทรสาร. 0-25786177​

SkinCareProductsThailandCoLtd
@www.skincare.co.th              
dusit_mobile.                        

©2561 โดย บริษัท สกิน แคร์ โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด