เมลินโปรดักส์

 • โฟมล้างหน้าสูตรสิว ผิวมัน และสิวเสี้ยน

  โฟมล้างหน้าเมลิน ไร้ฟอง กระชับรูขุมขน ช่วยขจัดสิวเสี้ยน ล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า มี 3 สูตร และสูตรแอคเน่โฟม (หลอดสีชมพู) สำหรับใบหน้ามันและเป็นสิว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย มีความสามารถชำระล้างน้ำมันบนผิวหน้าได้มากกว่า Extra Mild Foam และ Melasma Foam ขนาด 105 กรัม ราคา 88 บาท

 • ยู วี เพาเดอร์เค็ก

  แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น(ทูเวย์) สำหรับคนผิวสีโทนเหลืองเอเชีย ผิวสองสี ถ้าคุณต้องการแป้งที่เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบ แป้งไม่เปลี่ยนสีหลังทา ขอแนะนำ UV powder cake เท่านั้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA-B (Micro titanium dioxide) ให้ความชุ่มชื่นด้วย (Squalane, Vitamin E Alpha Tocopherol) ช่วยดูดซับความมันและปกปิดอำพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน สดใสตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Effect จึงทาแล้วให้ผิวคุณแลดูธรรมชาติ

 • เจลแต้มสิว

  เจลแต้มสิวผสมสารสกัดจากธรรมชาติใช้แต้มสิวอักเสบ สิวหัวแดง และสิวหัวช้าง เพพื่อให้ผลที่ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ โฟมล้างหน้า สิว ผิวมัน และสิวเสี้ยน Acne Foam

 • วิตามินบีแอนด์อีครีม

  ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษอุดมไปด้วยสารให้ความชุมชุ่นวิตามิน B5 วิตามิน E alpha tocopherol และไขผึ้งจากธรรมชาติช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นป้องกันการแตกแห้งของผิวเหมาะสำหรับผิวที่แห้งและแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับผิวให้แลดูเยาว์วัย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน Type I, Type II และ Type V ช่วยให้ผิวแลดูขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยวิตามิน B3 เนื้อครีมบางเบาซึมซับได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู่สึกสบายผิวหลังทา

 • ไวท์ ยูวี บอดี้ โลชั่น

  โลชั่นกันแดดบำรุงผิวเมลิน สูตรปกป้องผิวขาวจากรังสี UV ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติจึงอ่อนโยนให้ประโยชน์ต่อผิวดังนี้ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดดนานตลอดวัน ช่วยลดการอักเสบของผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ บำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วย vintamin B5 และ vitamin E alpha Tocopherol เนื้อครีมบางเบาซึมซับได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมน่าใช้

 • ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน เบบี้ เฟรซ โฟม ขนาด

  โฟมล้างหน้าชนิดมีฟอง กลิ่นหอม ทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมและอ่อนโยนต่อผิว ลดความมันบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่ก่อให้เกิดสิวเมื่อใช้เป็นประจำสิวเสี้ยนจะค่อยๆ ลดลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย

 • เมลิน ซัน บล็อค ฟาวเดชั่น สีขาวอมชมพู

  สีสำหรับผิวขาวอมชมพู มีคุณสมบัติดังนี้ 1.ช่วยป้องกันรังสี UVB ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวไหม้แดง ได้ถึง SPF 58 2.ช่วยป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ได้ PA+++ 3.ช่วยป้องกันรังสีอินฟราเรด (IR Protection) เมื่อออกแดดผิวหน้าคุณจะไม่ออกร้อน รังสีที่ตกกระทบมายังพื้นโลกมากกว่า 40% เป็นรังสีที่มีความยาวคลื่นมากกว่า 800 นาโนเมตร หรือรังสีอินฟราเรด(Infrared, IR) คลื่นความร้อนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรังสีอินฟราเรด จะทำให้ผิวอักเสบมีรอยแดง (Erythema) และมีผลต่อการไหลเวียน ของเลือด (Capillary blood flow) เมื่อได้รับเป็นเวลานานทำให้ผิวหนังเสียความยืดหยุ่นรวมไปถึงการเกิดมะเร็งผิวหนังได้ 4.ใช้สารป้องกันแสงแดดจากธรรมชาติ 100% อนุภาคเล็กระดับนาโน ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของการใช้แล้วหน้าจะไม่ขาวลอย แต่กลับดูเนียนเป็นธรรมชาติ (Natural look) สารรองพื้นจะช่วยปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย (Photo Aging) ผู้ชายสามารถใช้ได้ จัดเป็นเครื่องสำอางป้องกันแสงแดดโดยคุณสมบัติกายภาพของสาร 100% (Physical sunscreen agent 100%) ด้วยกลไกการสะท้องรังสีกลับหมด และไม่เกิดปฏิกิริยาเคมี สารดังกล่าวเนื่องจากผิวดูดซึมน้อยมากและเป็นสารเฉื่อย (inert) จึงไม่เกิดการแพ้ 5.จากการศึกษาเอกสารพบว่า 80% ของการแพ้เครื่องสำอางมาจากน้ำหอม ดังนั้น Meilin Sun Block Foundation จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นโดยไม่มีส่วนผสมที่เป็นน้ำหอมจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดดหรือผิวเด็ก สามารถทารอบดวงตาได้ 6.สามารถใช้เป็นครีมป้องกันการเกิดฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย(Anti Photo Aging) ช่วยอำพรางริ้วรอยด้วยกลไลการกระเจิงแสงทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน(Soft Focus Effect) 7.ช่วยลดการอักเสบของผิวจากแสงแดด ด้วย Allantoin 8.มีคุณสมบัติทนต่อการชะล้างของน้ำ (Water -resistant ) 9.ไม่เป็นคราบหลังจากการทา เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ 10.Physical Sunscreen agent ช่วยปกป้องทันทีหลังทา ไม่ต้องรอ 20 นาที

 • เมลิน ซัน บล็อค ฟาวเดชั่น สีเนื้อธรรมชาติ

  สีสำหรับผิวแลดูธรรมชาติ มีคุณสมบัติดังนี้ 1.ช่วยป้องกันรังสี UVB ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวไหม้แดง ได้ถึง SPF 58 2.ช่วยป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ได้ PA+++ 3.ช่วยป้องกันรังสีอินฟราเรด (IR Protection) เมื่อออกแดดผิวหน้าคุณจะไม่ออกร้อน รังสีที่ตกกระทบมายังพื้นโลกมากกว่า 40% เป็นรังสีที่มีความยาวคลื่นมากกว่า 800 นาโนเมตร หรือรังสีอินฟราเรด(Infrared, IR) คลื่นความร้อนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรังสีอินฟราเรด จะทำให้ผิวอักเสบมีรอยแดง (Erythema) และมีผลต่อการไหลเวียน ของเลือด (Capillary blood flow) เมื่อได้รับเป็นเวลานานทำให้ผิวหนังเสียความยืดหยุ่นรวมไปถึงการเกิดมะเร็งผิวหนังได้ 4.ใช้สารป้องกันแสงแดดจากธรรมชาติ 100% อนุภาคเล็กระดับนาโน ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของการใช้แล้วหน้าจะไม่ขาวลอย แต่กลับดูเนียนเป็นธรรมชาติ (Natural look) สารรองพื้นจะช่วยปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย (Photo Aging) ผู้ชายสามารถใช้ได้ จัดเป็นเครื่องสำอางป้องกันแสงแดดโดยคุณสมบัติกายภาพของสาร 100% (Physical sunscreen agent 100%) ด้วยกลไกการสะท้องรังสีกลับหมด และไม่เกิดปฏิกิริยาเคมี สารดังกล่าวเนื่องจากผิวดูดซึมน้อยมากและเป็นสารเฉื่อย (inert) จึงไม่เกิดการแพ้ 5.จากการศึกษาเอกสารพบว่า 80% ของการแพ้เครื่องสำอางมาจากน้ำหอม ดังนั้น Meilin Sun Block Foundation จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นโดยไม่มีส่วนผสมที่เป็นน้ำหอมจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดดหรือผิวเด็ก สามารถทารอบดวงตาได้ 6.สามารถใช้เป็นครีมป้องกันการเกิดฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย(Anti Photo Aging) ช่วยอำพรางริ้วรอยด้วยกลไลการกระเจิงแสงทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน(Soft Focus Effect) 7.ช่วยลดการอักเสบของผิวจากแสงแดด ด้วย Allantoin 8.มีคุณสมบัติทนต่อการชะล้างของน้ำ (Water -resistant ) 9.ไม่เป็นคราบหลังจากการทา เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ 10.Physical Sunscreen agent ช่วยปกป้องทันทีหลังทา ไม่ต้องรอ 20 นาที

 • เมลิน อาย ซีรั่ม

  ซีรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา รอยตีนกา และรอยหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมของ Nano Liposome Complex ซีรั่มจึงซึมซับเข้าไปฟื้นฟูสภาพผิวชั้นในได้ดี อย่างมีประสิทธิภาพ

 • เมลิน ซ๊แอนด์อี ครีม

  ครีมทารอยแผลเป็น ริ้วรอยจุดด่างดำ ใช้ทาทั้งหน้าช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใส่ขึ้น มีส่วนผสมของวิตามินซี และวิตามินอี ช่วยให้แผลเป็นที่เกิดจากสิวหลุดเร็วขึ้น จุดด่างดำดูจางลง เหมาะสำหรับผิวมัน

 • เมลิน เอ็กตร้าไวท์ พิ้งกี้ ครีม

  สำหรับบำรุงผิวหน้าและลำคอ ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อปรับสภาพผิวให้สมบูรณ์ ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ หากใช้ต่อเนื่องซักระยะผิวจะอมชมพูแลดูสมบูรณ์มีเลือดฝาดจากภายใน ไม่มีสารทำให้ผิวบาง ครีมจะช่วยลดและชะลอการเกิดริ้้วรอยให้คุณดูอ่อนกกว่าวัย ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมให้ยกกระชับเนียนเรียบ นุ่มชุ่มชื่นยาวนาน สำหรับผู้ที่ต้องการครีมหน้าขาว เน้นขาว อยากขาวภายใน 5 วัน ***โปรดข้ามไป อย่าให้ความสนใจสินค้าตัวนี้ ไม่เหมาะกับคุณ เราไม่สนับสนุนให้ “สวยเร็ว ขี้เหร่นาน” เพราะนี่คือ ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา คุณภาพโดยเมลิน รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.meilin.co.th/extrawhite.php

 • เมลิน ไวท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม

  เมลิน ไวท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอ พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ช่วยให้ผิวคุณแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดและชะลอริ้วรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยยกกระชับและคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว

 • เมลิน ริชชิ่ง ครีม ขนาด 17 กรัม

  Meilin Riching Cream ครีมบำรุงผิว ไม่ใช่มุ่งเน้นแต่เรื่องผิวขาว แต่จำเป็นต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เพราะเมื่อใดที่ผิวแห้งกร้านสิ่งที่จะตามมาก็คือริ้วรอยก่อนวัย บางครั้งเรารู้สึกว่าเมื่อทาครีมบำรุงผิวแล้ว แต่ทำไมผิวมีความชุ่มชื้นหลังทาแป๊บเดียว? ครีมบำรุงผิวที่ดีควรให้ความชุ่มชื่นยาวนาน(Long Lasting-Moisture) และให้ผิวสุขภาพสมบูรณ์เมื่อเราใช้อย่างต่อเนื่อง(Long-Term Effect) เพื่อคืนสภาพผิวที่สมบูรณ์กลับมา เครื่องสำอางเมลินขอแนะนำให้ท่านรู้จัก “เมลิน ริชชิ่ง ครีม” รายละเอียดของส่วนผสมบางตัว • ครีมบำรุงฟื้นฟูสำหรับผิวเสื่อมโทรมก่อนวัย ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานด้วย Hyaluronic acid (powder form) ซึ่งเราเลือกใช้ทั้ง 2 ชนิด คือ ชนิดที่ 1 HMW (High Molecular Weight): ทำหน้าที่สร้างฟิล์มบางๆ ที่ผิวหนังและอุ่มน้ำที่ชั้นบนของ Stratam Corneumและลดการระคายเคื่อง และชนิดที่ 2 LMW (Low Molecular Weight) : จะสามารถซึมลงสู่ผิวชั้นล่างเป็นผลให้ใต้ผิวมีความชุ่มชื้น • เพิ่มพลังงานสู่เซลล์ผิวด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล Artemia Salina (GP4G) และยังช่วยลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเคราตินของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I : 54% ภายใน 48 ชั่วโมง และความสามารถซ่อมแซมตัวเองของผิวทำให้ Fibronectin ซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญของ Extracellular Matrix เพิ่มขึ้น 27% • Ceramides Ls (powder form) นำเข้าจากฝรั่งเศลมีโครงสร้างใกล้เคียงกับผิวหนังมนุษย์ ช่วยซ่อมแซมและป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยลดการระคายเคือง เสริมความแข็งแรงให้ผิวที่แพ้ง่าย และให้ความชุ่มชื้นกับผิว • Natural Alpha Bisabolol เป็นสารสกัดจากเปลือกไม้ มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) • Kojic acid dipalmitate สารสกัดจากกระบวนหมักของถั่วเหลือง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีให้ผิวคุณค่อยๆ ขาวขึ้นอย่างธรรมชาติใช้แล้วหน้าไม่บาง ไม่ลอก และไม่ดำหลังเลิกใช้ • สารสกัดจากพืชนานาชนิดรวมกันได้แก่ Terminalia Catappa , Sambucus Nigra และ Quercus Lusitnica ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มการไหลเวียน Microcirculation • Squalane น้ำมันสกัดจากพืชที่มีองค์ประกอบคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวหนังมนุษย์ จึงเข้ากันและซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวไม่แห้ง นุ่มเมื่อสัมผัส

 • เมลิน ริชชิ่ง ครีม ขนาด 30 กรัม

  Meilin Riching Cream ครีมบำรุงผิว ไม่ใช่มุ่งเน้นแต่เรื่องผิวขาว แต่จำเป็นต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เพราะเมื่อใดที่ผิวแห้งกร้านสิ่งที่จะตามมาก็คือริ้วรอยก่อนวัย บางครั้งเรารู้สึกว่าเมื่อทาครีมบำรุงผิวแล้ว แต่ทำไมผิวมีความชุ่มชื้นหลังทาแป๊บเดียว? ครีมบำรุงผิวที่ดีควรให้ความชุ่มชื่นยาวนาน(Long Lasting-Moisture) และให้ผิวสุขภาพสมบูรณ์เมื่อเราใช้อย่างต่อเนื่อง(Long-Term Effect) เพื่อคืนสภาพผิวที่สมบูรณ์กลับมา เครื่องสำอางเมลินขอแนะนำให้ท่านรู้จัก “เมลิน ริชชิ่ง ครีม” รายละเอียดของส่วนผสมบางตัว • ครีมบำรุงฟื้นฟูสำหรับผิวเสื่อมโทรมก่อนวัย ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานด้วย Hyaluronic acid (powder form) ซึ่งเราเลือกใช้ทั้ง 2 ชนิด คือ ชนิดที่ 1 HMW (High Molecular Weight): ทำหน้าที่สร้างฟิล์มบางๆ ที่ผิวหนังและอุ่มน้ำที่ชั้นบนของ Stratam Corneumและลดการระคายเคื่อง และชนิดที่ 2 LMW (Low Molecular Weight) : จะสามารถซึมลงสู่ผิวชั้นล่างเป็นผลให้ใต้ผิวมีความชุ่มชื้น • เพิ่มพลังงานสู่เซลล์ผิวด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล Artemia Salina (GP4G) และยังช่วยลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเคราตินของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I : 54% ภายใน 48 ชั่วโมง และความสามารถซ่อมแซมตัวเองของผิวทำให้ Fibronectin ซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญของ Extracellular Matrix เพิ่มขึ้น 27% • Ceramides Ls (powder form) นำเข้าจากฝรั่งเศลมีโครงสร้างใกล้เคียงกับผิวหนังมนุษย์ ช่วยซ่อมแซมและป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยลดการระคายเคือง เสริมความแข็งแรงให้ผิวที่แพ้ง่าย และให้ความชุ่มชื้นกับผิว • Natural Alpha Bisabolol เป็นสารสกัดจากเปลือกไม้ มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) • Kojic acid dipalmitate สารสกัดจากกระบวนหมักของถั่วเหลือง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีให้ผิวคุณค่อยๆ ขาวขึ้นอย่างธรรมชาติใช้แล้วหน้าไม่บาง ไม่ลอก และไม่ดำหลังเลิกใช้ • สารสกัดจากพืชนานาชนิดรวมกันได้แก่ Terminalia Catappa , Sambucus Nigra และ Quercus Lusitnica ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มการไหลเวียน Microcirculation • Squalane น้ำมันสกัดจากพืชที่มีองค์ประกอบคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวหนังมนุษย์ จึงเข้ากันและซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวไม่แห้ง นุ่มเมื่อสัมผัส

 • เมลิน วิตามิน บีแอนด์อี ครีม ขนาด 450 กรัม

  ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินบี อี โสมสกัด และไขผึ้งธรรมชาติ ส่วนผสม NMF (Natural Moisturizer Factor)ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและป้องกันการแตกแห้งของผิวได้อย่างยาวนาน ป้องกันการคายน้ำของผิว เนื้อครีมบางเบา ซึมซับได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

 • เมลิน ลักซ์ชัวรี่ ราตรี ครีม (สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง)

  ครีมทาผิวแห่งราตรี สูตรสำหรับผิวสีน้ำผึ้ง เนรมิตปรับผิวคุณให้แลดูขาวขึ้นทันที่อย่างธรรมชาติ ชวนให้ใครๆ เข้ามาอยากสัมผัส ส่องประกายวิ้งละเอียด(3-5 ไมโคร) โดดเด่นที่สุดในงาน สะกดทุกสายตามอง เจิดจรัสที่สุดในค่ำคื่นแห่งรัตติกาล เสมือนว่าค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนของคุณ! *ช่วยปกปิดริ้วรอยด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ขาวเนียนอดูมีออร่าอย่างธรรมชาติ (ไม่พอกเวอร์ ทาแล้วไม่เขียวสำหรับคนมีสีผิว ดูได้จากรูป) *เหมาะอย่างยิ่งสำหรับปรับสีผิว ก่อนใส่ชุดอวดผิวในยามราตรี เพื่อความเนียนขาวสะกดทุกสายตามอง (หนุ่มๆ ที่แอบมองอาจจะเก็บอาการไม่อยู่) *ใช้ทากลางวันเพื่อเพิ่มความเปล่งประกายขาวของผิวให้เนียนได้(ไม่มั่นใจ อย่าทากลางวันนะ) * ทาต่อเนื่องผิวจะค่อยๆ ขาวขึ้นจากภายในด้วย วิตามิน B3 * บำรุงผิวคุณให้นุ่ม ใครเห็นเป็นอยากสัมผัส ด้วยวิตามิน B5 และวิตามิน E * ผลิตภัณฑ์นี้ใช้วัตถุดิบที่อาศัยเทคโนโลยี soft focus จาก Germany และพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ปล. สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องแม่ยก พ่อยกจะเอาพวงมาลัยมาให้ คิดว่าต้องวิ้งลิเกแน่ๆ ให้สบายใจได้ ในความละเอียดของวิ้ง 3-5 ไมโคร เล็กแต่ส่องประกายแรง! เมื่อเจอแสง

 • เมลิน ลักซ์ชัวรี่ ราตรี ครีม

  ครีมทาผิวแห่งราตรี เนรมิตปรับผิวคุณให้แลดูขาวขึ้นทันที่อย่างธรรมชาติ ชวนให้ใครๆ เข้ามาอยากสัมผัส ส่องประกายวิ้งละเอียด(3-5 ไมโคร) โดดเด่นที่สุดในงาน สะกดทุกสายตามอง เจิดจรัสที่สุดในค่ำคื่นแห่งรัตติกาล เสมือนว่าค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนของคุณ! *ช่วยปกปิดริ้วรอยด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ขาวเนียนอดูมีออร่าอย่างธรรมชาติ (ไม่พอกเวอร์ ทาแล้วไม่เขียวสำหรับคนมีสีผิว ดูได้จากรูป) *เหมาะอย่างยิ่งสำหรับปรับสีผิว ก่อนใส่ชุดอวดผิวในยามราตรี เพื่อความเนียนขาวสะกดทุกสายตามอง (หนุ่มๆ ที่แอบมองอาจจะเก็บอาการไม่อยู่) *ใช้ทากลางวันเพื่อเพิ่มความเปล่งประกายขาวของผิวให้เนียนได้(ไม่มั่นใจ อย่าทากลางวันนะ) * ทาต่อเนื่องผิวจะค่อยๆ ขาวขึ้นจากภายในด้วย วิตามิน B3 * บำรุงผิวคุณให้นุ่ม ใครเห็นเป็นอยากสัมผัส ด้วยวิตามิน B5 และวิตามิน E * ผลิตภัณฑ์นี้ใช้วัตถุดิบที่อาศัยเทคโนโลยี soft focus จาก Germany และพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ปล. สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องแม่ยก พ่อยกจะเอาพวงมาลัยมาให้ คิดว่าต้องวิ้งลิเกแน่ๆ ให้สบายใจได้ ในความละเอียดของวิ้ง 3-5 ไมโคร เล็กแต่ส่องประกายแรง! เมื่อเจอแสง

 • เมลิน ครีมทาเท้าแตก 45 กรัม

  เมลิน ฟุทแคร์ช่วยป้องกันและสมานผิวแตกบริเวณ ส้นเท้าและมือ ลดรอยหมองคล้ำ แข็ง หนา หยาบกร้านบริเวณข้อศอก เข่า ตาตุ่ม บำรุงหนังขอบเล็บและก้นให้นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสหลังใช้ ป้องกันการเปิดของหนังขอบเล็บ และช่วยบำรุงเล็บให้สวยงาม หลอดใหญ่ 45 กรัม ราคา 60 บาท

 • เมลิน ยูวี แอคน้อน พาวเดอร์ ขนาด 22 กรัม

  แป้งฝุ่นเมลินยูวีแอคน้อน สูตรสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะเน้นดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า สามารถใช้เป็นแป้งไฮไลท์เมื่อแต่งหน้าเสร็จ มีวิ้งๆ (ละเอียดมาก เมื่อสัมผัสแสงจะส่องประกาย) ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ลดปริมาณแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวด้วย triclocaban เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ลูบไล้ง่ายติดทนนาน ปกปิดริ้วรอยช่วยให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใสดูธรรมชาติ

 • เมลิน ยูวี แอ็คน้อน พาวเดอร์ ขนาด 40 กรัม

  แป้งฝุ่น ยูวีแอคน้อน สำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วย triclocaban ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เมี triclocaban ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ยิ่งไปกว่านั้นได้เพิ่มเทคโนโลยี Slow-Release Protective Complex(up to 12 hours) ของสารสกัดจาก Tea Tree Oil 100% plant-derived มีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย(Broad spectrum anti-microbial) และลดการอักเสบ (Mild anti-inflammatory, anti-irritant) เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ลูบไล้ง่ายติดทนนาน ปกปิดริ้วรอยช่วยให้ผิวขาวเนียนสดใส

 • เมลิน ยูวี แอ็คน้อน (เอ็กซ์ตร้าไวท์) พาวเดอร์ ขนาด 22 กรัม

  แป้งฝุ่นสำหรับวัยรุ่น(ขาวพิเศษ) ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า มี triclocaban ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ยิ่งไปกว่านั้นได้เพิ่มเทคโนโลยี Slow-Release Protective Complex(up to 12 hours) ของสารสกัดจาก Tea Tree Oil 100% plant-derived มีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย(Broad spectrum anti-microbial) และลดการอักเสบ (Mild anti-inflammatory, anti-irritant) เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ลูบไล้ง่ายติดทนนาน ปกปิดริ้วรอยช่วยให้ผิวขาวเนียนสดใส

 • เมลิน ยูวี แอ็คน้อน เอ็กซ์ตร้าไวท์ พาวเดอร์ ขนาด 40 กรัม

  แป้งฝุ่นสำหรับวัยรุ่น(ขาวพิเศษ) ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า มี triclocaban ช่วยลดปริมาณแบคทีเรีย ยิ่งไปกว่านั้นได้เพิ่มเทคโนโลยี Slow-Release Protective Complex(up to 12 hours) ของสารสกัดจาก Tea Tree Oil 100% plant-derived มีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย(Broad spectrum anti-microbial) และลดการอักเสบ (Mild anti-inflammatory, anti-irritant) เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ลูบไล้ง่ายติดทนนาน ปกปิดริ้วรอยช่วยให้ผิวขาวเนียนสดใส

 • ฟองน้ำใช้กับแป้งอัดแข็ง (ทรงเหลี่ยม)

  ฟองน้ำเกรด A ใช้กับแป้งทูเวย์ นุ่ม แน่น กดแป้งได้เนียนคุณภาพระดับเมลิน ให้คุณมั่นใจ

 • ฟองน้ำใช้กับแป้งอัดแข็ง (ทรงกลม)

  ฟองน้ำเกรดA ใช้กับแป้งทูเวย์ ทรงกลม นุ่ม แน่น กดแป้งได้เนียน คุณภาพระดับเมลินที่คุณมั่นใจ

 • เมลิน ยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 1 ขนาด 13 กรัม

  แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น(ทูเวย์) สำหรับคนผิวขาวอมชมพู ถ้าคุณต้องการแป้งที่เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบ แป้งไม่เปลี่ยนสีหลังทา ขอแนะนำ UV powder cake เท่านั้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA-B (Micro titanium dioxide) บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นด้วย (Squalane, Vitamin E Alpha Tocopherol) ช่วยดูดซับความมันและปกปิดอำพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน สดใสตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Effect จึงทาแล้วให้ผิวคุณแลดูธรรมชาติ ให้คุณมั่นใจใช้แป้งเมลิน แป้งที่พัฒนาจากนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยตรง

 • เมลิน ยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 2 ขนาด 13 กรัม

  รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 2 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น(ทูเวย์) สำหรับคนผิวสีโทนเหลืองเอเชีย ผิวสองสี ถ้าคุณต้องการแป้งที่เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบ แป้งไม่เปลี่ยนสีหลังทา ขอแนะนำ UV powder cake เท่านั้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA-B (Micro titanium dioxide) ให้ความชุ่มชื่นด้วย (Squalane, Vitamin E Alpha Tocopherol) ช่วยดูดซับความมันและปกปิดอำพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน สดใสตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Effect จึงทาแล้วให้ผิวคุณแลดูธรรมชาติ

 • เมลิน ยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 3 ขนาด 13 กรัม

  รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 3 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น(ทูเวย์) สำหรับคนผิวสีโทนเหลืองเอเชีย ผิวสองสี ถ้าคุณต้องการแป้งที่เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบ แป้งไม่เปลี่ยนสีหลังทา ขอแนะนำ UV powder cake เท่านั้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA-B (Micro titanium dioxide) ให้ความชุ่มชื่นด้วย (Squalane, Vitamin E Alpha Tocopherol) ช่วยดูดซับความมันและปกปิดอำพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน สดใสตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Effect จึงทาแล้วให้ผิวคุณแลดูธรรมชาติ

 • เมลิน รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 1

  รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 1แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น(ทูเวย์) สำหรับคนผิวสีโทนเหลืองเอเชีย ผิวสองสี ถ้าคุณต้องการแป้งที่เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบ แป้งไม่เปลี่ยนสีหลังทา ขอแนะนำ UV powder cake เท่านั้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA-B (Micro titanium dioxide) ให้ความชุ่มชื่นด้วย (Squalane, Vitamin E Alpha Tocopherol) ช่วยดูดซับความมันและปกปิดอำพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน สดใสตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Effect จึงทาแล้วให้ผิวคุณแลดูธรรมชาติ

 • เมลิน รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 2

  รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 2 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น(ทูเวย์) สำหรับคนผิวสีโทนเหลืองเอเชีย ผิวสองสี ถ้าคุณต้องการแป้งที่เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบ แป้งไม่เปลี่ยนสีหลังทา ขอแนะนำ UV powder cake เท่านั้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA-B (Micro titanium dioxide) ให้ความชุ่มชื่นด้วย (Squalane, Vitamin E Alpha Tocopherol) ช่วยดูดซับความมันและปกปิดอำพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน สดใสตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Effect จึงทาแล้วให้ผิวคุณแลดูธรรมชาติ

 • เมลิน รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 3

  รีฟิวแป้งยูวี เพาเดอร์ เค็ก เบอร์ 3 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น(ทูเวย์) สำหรับคนผิวสีโทนเหลืองเอเชีย ผิวสองสี ถ้าคุณต้องการแป้งที่เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบ แป้งไม่เปลี่ยนสีหลังทา ขอแนะนำ UV powder cake เท่านั้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA-B (Micro titanium dioxide) ให้ความชุ่มชื่นด้วย (Squalane, Vitamin E Alpha Tocopherol) ช่วยดูดซับความมันและปกปิดอำพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน สดใสตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Effect จึงทาแล้วให้ผิวคุณแลดูธรรมชาติ

 • เมลิน ยู วี แอคน้อน แป้งฝุ่นอัดแข็งช่วยลดการเกิดสิว ขนาด 13 กรัม

  แป้งฝุ่นอัดแข็งช่วยลดการเกิดสิว สูตรควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส ไร้ความมัน เนื้อแป้งละเอียดบางเบามาก มี Diamond ไฮไลท์ ระยิบระยับ เน้นแนวแป้งใสๆ ไม่ปกปิด ไม่อุดตันรูขุมขนและไม่ก่อให้เกิดสิว

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ เบอร์ 0 (อ่อล่า ไบรท์)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ เบอร์ 1 (พิ้งกี้ เชล)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ เบอร์ 2 (ซอฟ แซน)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ยู วี ไบรท์ เพาเดอร์ฟาวเดชั่น เบอร์ 2 ขนาด 13 กรัม

  Uv bright foundation No.2 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นพร้อมปรับสภาพความมันบนใบหน้าให้สมดุล สำหรับผิวสองสี โทนเหลือง ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ปรับสีผิว ปกปิดริ้วรอยบนหน้าให้เนียนเรียบขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันริ้วรอยหมองคล้ำ มีวิตามมิน E alpha tocopherol บำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ

 • เมลิน ยู วี ไบรท์ เพาเดอร์ฟาวเดชั่น เบอร์ 1 ขนาด 13 กรัม

  แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นพร้อมปรับสภาพความมันบนใบหน้าให้สมดุล เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ปรับสีผิว ปกปิดริ้วรอยบนหน้าให้เนียนเรียบขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันริ้วรอยหมองคล้ำ มีวิตามมิน E alpha tocopherol บำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ

 • เมลิน ยู วี ไบรท์ เพาเดอร์ฟาวเดชั่น เบอร์ 3 ขนาด 13 กรัม

  Uv bright foundation No.3 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นพร้อมปรับสภาพความมันบนใบหน้าให้สมดุล สำหรับใบหน้าที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ (Natural Look) ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ปรับสีผิว ปกปิดริ้วรอยบนหน้าให้เนียนเรียบขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันริ้วรอยหมองคล้ำ มีวิตามมิน E alpha tocopherol บำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ

 • เมลิน รีฟิวแป้งยูวี ไบรท์ ฟาวเดชั่น เบอร์ 1

  Refill Uv bright foundation No.1 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นพร้อมปรับสภาพความมันบนใบหน้าให้สมดุล เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ปรับสีผิว ปกปิดริ้วรอยบนหน้าให้เนียนเรียบขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันริ้วรอยหมองคล้ำ มีวิตามมิน E alpha tocopherol บำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ

 • เมลิน รีฟิวแป้งยูวี ไบรท์ ฟาวเดชั่น เบอร์ 2

  Refill Uv bright foundation No.2 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นพร้อมปรับสภาพความมันบนใบหน้าให้สมดุล สำหรับผิวสองสี โทนเหลือง ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ปรับสีผิว ปกปิดริ้วรอยบนหน้าให้เนียนเรียบขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันริ้วรอยหมองคล้ำ มีวิตามมิน E alpha tocopherol บำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ

 • เมลิน รีฟิวแป้งยูวี ไบรท์ ฟาวเดชั่น เบอร์ 3

  Refill Uv bright foundation No.3 แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นพร้อมปรับสภาพความมันบนใบหน้าให้สมดุล สำหรับผิวสองสี โทนเหลือง ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ปรับสีผิว ปกปิดริ้วรอยบนหน้าให้เนียนเรียบขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันริ้วรอยหมองคล้ำ มีวิตามมิน E alpha tocopherol บำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ

 • เมลิน เอ็ม ไวท์ ขนาด 20 กรัม

  ครีมลดฝ้าสูตรเข้มข้นพเสษให้ผลเร็วยิ่งขึ้นแต่ยังคงความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใช้แล้วหน้าไม่ลอก ไม่แดง และไม่ดำหลังเลิกใช้ เพพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับครีมป้องกันแสงแดดเมลิน

 • เมลิน มี ลาสม่า ครีม ขนาด 15 กรัม

  ครีมลดฝ้าเมลินมีส่วนผสมของโคจิก ซึ่งเป็นสารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยลดปริมาณเม็ดสีได้อย่างอ่อนโยน จึงไม่ระคายเคืองต่อผิว ใช้แล้วหน้าไม่ลอกไม่แดงและไม่ดำหลังเลิอกใช้

 • ตลับแป้งหอยสีน้ำเงิน

  ตลับแป้ง(เปล่า) เมลิน ดีไซด์สวยหรู ด้วยวัสดุที่แข็งแรง เป็นที่สะดุดตาเมื่อหยิบขึ้นทา หรือส่องดูกระจก โดดเด่น มีเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นคุณ และรสนิยมชั้นสูง

 • ตลับแป้งหอยสีชมพู

  ตลับแป้งหอย(เปล่า) เมลินสีชมพู ด้วยวัสดุที่แข็งแรง เป็นที่สะดุดตาเมื่อหยิบขึ้นทา หรือส่องดูกระจก สีและขนาดน่ารัก พกพาง่าย

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส (ลายม้าน้ำ) บรัชออน

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน ทูเดย์ ยู แคน ชายน์ (ลายม้าน้ำ) บลัชออน

  Meilin Today you can shine ให้แก้มคุณอมชมพูแลดูมีสุขภาพ ทั้งนี้เมลินได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Sederma ประเทศฝรั่งเศล เพิ่มความชุ่มชื่น(improve the hydration, non-oily)ให้กับผิวแก้มคุณไม่แห้งตึงหรือเกิดริ้วแม้เวลาคุณยิ้ม *บรรจุในตลับหอยสีชมพู

 • เมลิน พีเชียส โกลด์ สกิน เรเดียนซ์ 11 กรัม

  Finishing Pressed Powder by Meilin การรังสรรค์ศิลปะผสมผสานกับความงาม ไมก้าสีทอง เรียงตัวเป็นสัญลักษณ์อร่ามบนรอยแกะที่ปราณีต ผ่านกรรมวิธีผลิตขั้นสูง เพิ่มความล้ำค่าที่คุณคู่ควร เมลินได้นำทองคำแท้ (Gold Leaf 999 , 24K) มาเป็นส่วนผสม ให้ผิวคุณเงาและวาวทอง ดูสง่างามสะกดทุกสายตา รายละเอียดเพิ่มเติม

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ (ฮาโลวีน)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน ทูเดย์ ยู แคน ชายน์ (คริสมาส) บลัชออน ขนาด 11 กร้ม

  ให้แก้มคุณอมชมพูแลดูมีสุขภาพ ทั้งนี้เมลินได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Sederma ประเทศฝรั่งเศล เพิ่มความชุ่มชื่น(improve the hydration, non-oily)ให้กับผิวแก้มคุณไม่แห้งตึงหรือเกิดริ้วแม้เวลาคุณยิ้ม *บรรจุในตลับหอยสีชมพู

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส (ลายคริสมาส)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน พีเชียส โกลด์ สกิน เรเดียนซ์ (ลายอัดคริสต์มาส)

  เมลิน พีเชียส โกลด์ สกิน เรเดียนซ์ คือการรังสรรค์ศิลปะผสมผสานกับความงาม ไมก้าสีทอง เรียงตัวเป็นสัญลักษณ์อร่ามบนรอยแกะที่ปราณีต ผ่านกรรมวิธีผลิตขั้นสูง เพิ่มความล้ำค่าที่คุณคู่ควร เมลินได้นำทองคำแท้ (Gold Leaf 999 , 24K) มาเป็นส่วนผสม ให้ผิวคุณเงาและวาวทอง ดูสง่างามสะกดทุกสายตา ** เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก รายละเอียดเพิ่มเติม กด/คลิ๊กที่นี่

 • Meilin Merry X'mas No.1 (UV Powder Cake)

  ส่งมอบของขวัญให้คนที่คุณรัก ด้วยแป้ง Meilin Merry X'mas No.1 (UV Powder Cake No.1) เนื้อเนียนละเอียด ติดทนนาน ไม่เปลี่ยนสีและเป็นคราบหลังทา ราคานี้ ไม่รวมฐานรองกำมะหยีนะครับ

 • Meilin Merry X'mas No.2 (UV Powder Cake)

  ส่งมอบของขวัญให้คนที่คุณรัก ด้วยแป้ง Meilin Merry X'mas No.2 (UV Powder Cake) เนื้อเนียนละเอียด ติดทนนาน ไม่เปลี่ยนสีและเป็นคราบหลังทา ราคานี้ ไม่รวมฐานรองกำมะหยี นะครับ

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีมังกร)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีกุมภ์)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีมีน)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีเมษ)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีพฤษภ)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีเมถุน)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีกรกฎ)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีสิงห์)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีกันย์)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีตุลย์)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีพิจิก)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน โรส ออฟ ดิ อินโนเซ้นท์ คิส(ราศีธนู)

  Meilin Rose of The Innocent Kiss บลัชออชสีกุหลาบส้ม สัญลักษณ์ของความรักที่โรแมนติก สีสวยนำเข้าจากเกาหลี บำรุงผิวแก้มไม่ให้แห้ง ด้วย Squalene (Shark Liver Extract) และ Nataural Alpha Bisabolol สารนี้มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory , Anti-Phlogistic , Anti-Bacterial และ Anti-Mycotic โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก(Baby-Care Products) หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด(Afer-Sun Products) หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีความไว(Sensitive-Skin treatment Products) สารดังกล่าวสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ 100% ในป่าประเทศบราซิล และมีวิตามมิน E (DL-Tocopherol ที่ตำแหน่ง Alpha) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีเมษ)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีเมษ)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีเมษ)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีพฤษภ)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีพฤษภ)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีพฤษภ)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีเมถุน)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีเมถุน)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีเมถุน)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีกรกฎ)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีกรกฎ)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีกรกฎ)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีสิงห์)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีสิงห์)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีสิงห์)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีกันย์)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีกันย์)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีกันย์)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีตุลย์)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีตุลย์)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีตุลย์)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีพิจิก)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีพิจิก)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีพิจิก)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีธนู)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีธนู)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีธนู)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีมังกร)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีมังกร)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีมังกร)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีกุมภ์)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงกี้ เชล (ราศีกุมภ์)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซน (ราศีกุมภ์)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ อ่อล่า ไบรท์ (ราศีมีน)

  No.0 Aura Bright สำหรับผิวขาว(สุดๆ) เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ พิงค์กี้ เชล(อัดลายราศีมีน)

  No.1 Pinky Shell สำหรับผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

 • เมลิน ปริ้นเซส ออฟ เดอะ แคริเบียน เพรส พาวเดอร์ ซอฟ แซนด์ (อัดลายราศีมีน)

  No.2 Soft Sand สำหรับผิวขาวสองสี เผยเคล็ดลับความงามจากท้องทะเลลึก ให้ผิวคุณแลดูวาวฉ่ำมีสุขภาพ ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรสำหรับผิวหน้ามัน สง่างามดุจเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื้อแป้งละเอียดเนียนเรียบดุจใยไหมช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังทา มีสารบำรุงผิวหน้าจากท้องทะเลรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน(ถ้าผิวหน้าไม่มันอย่าลอง) รองพื้นทำหน้าที่อำพรางจุดดำ จุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี soft focus จึงปรับสีผิวให้เรียบเนียนตลอดวัน ไม่เป็นคราบและสีแป้งไม่เปลี่ยนหลังทาหรือเมื่อเจอเหงื่อ แน่นอน! พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง